Nhân sự mới

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2020, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao quyết định giao ThS. Đỗ Quốc Bình – Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị phụ trách Khoa Lý luận Chính trị từ ngày 01/9/2020 cho đến khi bổ nhiệm Trưởng khoa mới.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
trao quyết định cho ThS. Đỗ Quốc Bình

Trước đó, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho TS. Vũ Thị Mai Oanh – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị từ ngày 01/9/2020.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trao quyết định cho TS. Vũ Thị Mai Oanh

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020