Tuyên dương con của viên chức Học viện đạt thành tích cao trong học tập

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2020, Học viện Cán bộ đã tuyên dương các cháu - là con của viên chức đang công tác tại Học viện đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động truyền thống của Học viện nhằm ghi nhận và khích lệ tinh thần học tập, tiếp thêm ngọn lửa đam mê phấn đấu, rèn luyện để các cháu có thêm động lực vươn lên.
   Trân trọng nỗ lực của các cháu và gia đình, trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, viên chức, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã trao giấy khen và quà tặng cho 02 cháu:
   1. Phan Bùi Thảo Hiền, Học sinh Lớp 12CV, Trường THPT Gia Định, con của TS. Phan Hải Hồ, Trưởng khoa Khoa Quản lý hành chính. Đạt Giải Nhất môn Ngữ văn 12, cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2019 - 2020.
   2. Võ Trịnh Hồng Đức, Học sinh Lớp 9, Trường THCS Lê Văn Tám, quận Bình Thạnh, con của ThS. Trịnh Thanh Mỹ, Chuyên viên Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ. Đạt danh hiệu Học sinh giỏi môn Toán cấp quận năm học 2019 - 2020.

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020