Viên chức Khối Thi đua số 1, Học viện Cán bộ tổ chức Khánh thành công trình “Khu vui chơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng” tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2020 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình “Khu vui chơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng” tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ Khánh thành có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện Cán bộ; Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh; cùng các đồng chí trong Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Đồn Biên phòng Thạnh An; đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên BIDV; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, đoàn viên BIDV.

Công trình có diện tích hơn 350m2 nằm trong khuôn viên Đồn Biên phòng Thạnh An, bao gồm các hạng mục: phòng đọc sách với khoảng 6.000 đầu sách; khu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ với đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng dành cho câu lạc bộ đàn ca tài tử; khu vui chơi thể thao ngoài trời được lắp đặt các thiết bị tập thể dục, thể thao, dụng cụ trò chơi vận động cho trẻ em… với kinh phí hơn 400 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn còn tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Khối Thi đua số 01của Học viện Cán bộ đăng kí và triển khai thực hiện. Công trình có sự chia sẻ, góp sức của tập thể viên chức và cá nhân các thành viên trong Khối.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu

Đại diện lãnh đạo các đơn vị cắt băng khánh thành công trình
“Khu vui chơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng”

Đoàn chụp hình lưu niệm trước công trình

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát tặng quà cho các em học sinh

Các em thiếu nhi trải nghiệm khi trò chơi

Đoàn dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020