Lễ Kết nạp Đảng viên

15g00 ngày 09 tháng 9 năm 2020, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Đảng bộ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Mai.

Dự Lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Hà Trung Thành – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; đại diện cấp ủy các chi bộ; cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
   Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Phát đã chúc mừng, động viên Đảng viên mới Nguyễn Thị Ngọc Mai nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Toàn cảnh Lễ Kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
trao Quyết định Kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Nguyễn Thị Ngọc Mai

Đồng chí Nguyễn Tấn Phát phát biểu chúc mừng

Đảng viên mới chụp hình lưu niệm với Tập thể Phòng Tổ chức cán bộ
và PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát

Đại diện các chi bộ chụp hình lưu niệm cùng Đảng viên mới

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020