Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2018

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 09/5/2018, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Học viện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Phường 12 (quận Bình Thạnh) và Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, được Ban Thường vụ Đoàn Học viện tổ chức thường xuyên, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu cứu người, theo lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, gắn kết của cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên Học viện gửi đến cộng đồng trên địa bàn trú đóng.

Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động, các anh chị học viên và đoàn viên, sinh viên Học viện với 174 lượt tham gia và 202 đơn vị máu được hiến tặng. Hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình hơn nữa từ các bạn đoàn viên.

Tin: N. Hương, ảnh: H. Ngợi

Thông báo lịch nghỉ hè năm 2018 các lớp tại Học viện, đơn vị Hiệp quản liên kết đào tạo
  Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2017 - 2018 đối với sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy
  Thông báo V/v Xét tuyển đại học hệ chính quy năm học 2018 (Phương thức xét tuyển học bạ)
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC142 (VB2-Luật QTĐP)
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC146 Sở Nội vụ
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC147
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC158
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H680
Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC132.

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên chính – khóa 23
  Lễ bế giảng 2 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC126, TC131
Tạp chí phát triển nhân lực số 2 (55) 2018

Tạp chí phát triển nhân lực số 1 (54) 2018