Tin tức - Website Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2018

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 09/5/2018, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Học viện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Phường 12 (quận Bình Thạnh) và Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, được Ban Thường vụ Đoàn Học viện tổ chức thường xuyên, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu cứu người, theo lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, gắn kết của cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên Học viện gửi đến cộng đồng trên địa bàn trú đóng.

Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động, các anh chị học viên và đoàn viên, sinh viên Học viện với 174 lượt tham gia và 202 đơn vị máu được hiến tặng. Hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình hơn nữa từ các bạn đoàn viên.

Tin: N. Hương, ảnh: H. Ngợi

Thông báo về kết quả trúng tuyển đại học chính quy năm 2018 (Theo phương thức xét học bạ bổ sung đợt 1 )
  Thông báo về việc xét tuyển đại học chính quy năm 2018
  Lịch thi kết thúc học phần bậc đại học - hệ chính quy học kỳ: Hè - Năm 2017 - 2018
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H665
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H582 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H607 Gò Vấp
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H611 Bình Tân
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H598 Quận 11
Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC135, TC136

Ngày 16 tháng 8 năm 2018, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC135, TC136.

Khai giảng 04 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính
TC168, TC169, TC172, TC173
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2018
dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4)