Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 3 năm 2018

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 09/5/2018, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Học viện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Phường 12 (quận Bình Thạnh) và Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, được Ban Thường vụ Đoàn Học viện tổ chức thường xuyên, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu cứu người, theo lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, gắn kết của cán bộ, viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên Học viện gửi đến cộng đồng trên địa bàn trú đóng.

Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động, các anh chị học viên và đoàn viên, sinh viên Học viện với 174 lượt tham gia và 202 đơn vị máu được hiến tặng. Hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình hơn nữa từ các bạn đoàn viên.

Tin: N. Hương, ảnh: H. Ngợi

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2019 CÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, BỒI DƯỠNG, CỬ NHÂN, CAO HỌC
  Thông báo về việc thu học phí môn Giáo dục quốc phòng và An ninh Hệ đại học chính quy khóa III
  Thông báo về việc thu phí Bảo hiểm y tế sinh viên năm 2019 Hệ đại học chính quy khóa I, II
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Bế giảng 05 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H.600, H.601, H.602, H.603, H.604

Ngày 12 tháng 01 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 05 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H.600, H.601, H.602, H.603, H.604. Đây là lớp Hiệp quản giữa Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng 02 lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K69.B23, K69.B24
  Khai giảng 02 lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lý luận Chính trị
Tạp chí Phát triển Nhân lực số (1) 52 2017

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018