Thông tin khoa học
Khoa Lý luận cơ sở, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hình thức trực tuyến nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên chính quy

Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2021, Khoa Lý luận cơ sở, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho sinh viên chính quy Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay” do sinh viên Nguyễn Văn Việt – Lớp K2B Chính trị học, Chủ nhiệm đề tài và sinh viên Nguyễn Thị Thanh Ngân – Lớp K2C Chính trị học, thành viên tham gia.

   Tham dự buổi bảo vệ:

1. Tiến sĩ Lê Thị Hồng Hà – Trưởng Khoa Lý luận cơ sở, Chủ tịch Hội đồng;

2. Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân – Phó Trưởng Khoa, Thành viên Hội đồng, phản biện 1;

3. Tiến sĩ Công Thị Phương Nga – Phó Trưởng Khoa, Thành viên Hội đồng, phản biện 2;

4. Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Liên – Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng, Uỷ viên;

5. Thạc sĩ Đỗ Thanh Giang – Giảng viên Khoa, Uỷ viên, Thư ký Hội đồng.

   Buổi bảo vệ có tham dự của Thầy cô Khoa Lý luận cơ sở và sinh viên chuyên ngành Chính trị học các khóa K02, K03.

   Báo cáo về nghiên cứu đề tài đã nêu lên được tính cấp thiết, mục đích, nhiệm vụ cũng như đánh giá được thực trạng vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho sinh viên chính quy Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác của đoàn thanh niên trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên chính quy của Học viện Cán bộ hiện nay.

   Hội đồng nhận xét, đánh giá khách quan và khoa học về kết quả thực hiện đề tài. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của nhóm tác giả nghiên cứu; qua đó, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và có những góp ý để nhóm tác giả tiếp tục bổ sung và hoàn thiện đề tài để làm tài liệu tham khảo có giá trị.

   Buổi bảo vệ đề tài được tổ chức nghiêm túc và hiệu quả. Kết quả nghiên cứu của nhóm tác giả được Hội đồng đồng nhất trí thông qua và đạt kết quả Khá.

   Một số hình ảnh buổi bảo vệ:

 

Tin, ảnh: Võ Nguyễn Anh Thi

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 174 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 9

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Học viện Cán bộ tổ chức Cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu"

Với mục tiêu khuyến khích văn hoá đọc trong cộng đồng, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để mỗi người được giao lưu, học tập và tham gia chia sẻ kinh nghiệm về sách và văn hoá đọc, để những người yêu sách giao lưu chia sẻ về những cuốn sách hay, giá trị. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ, Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu tổ chức Cuộc thi: “Cuốn sách tôi yêu” năm 2021.


  Học Viện cán bộ Thành phố tổ chức trực tuyến Tập huấn hướng dẫn sử dụng khai thác tài nguyên thông tin thư viện
  Đảng bộ Học viện Cán bộ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Tuyển sinh
Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021


  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021


  Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 03 (03) 2021
  Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 02 (02) 2021
Ý kiến trao đổi
Một số điểm mới của Nghị định số 20/2021/NĐ-CP quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội (ThS. Nguyễn Thị Hồng Mơ)


  Phản bác các luận điệu xuyên tạc trong phòng, chống đại dịch Covid-19 là nhiệm vụ của tất cả chúng ta (ThS. Hà Trung Thành)
  Tiêu chí tuyển chọn vận động viên bóng đá là sinh viên của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (ThS. Phan Minh Chí)
Số lượt truy cập
30399110
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động