Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy ngành Quản lý nhà nước Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 – 2020 cho 135 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

   Tham dự lễ Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; cùng với sự hiện diện của quý phụ huynh và các em sinh viên.

   Đợt này, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng cho 135 tân cử nhân thuộc ngành Quản lý nhà nước, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 74 sinh viên đạt loại Khá.

   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhắn nhủ các tân cử nhân cần tiếp tục chủ động tự học, thường xuyên cập nhật thông tin, tri thức mới bởi những điều các sinh viên đã được trang bị mới chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản, trở thành hành trang ban đầu để các em bước vào đời lập thân, lập nghiệp, chứ chưa phải là tất cả. Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, bất kì ai muốn phát triển bản thân và sự nghiệp đều cần phải học. Học tập là một quá trình không ngừng nghỉ và “là việc làm suốt đời” của con người. Các em cần hình thành cho mình thái độ nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai và phải luôn trân trọng những giá trị nhân văn cốt lõi mà đội ngũ thầy, cô giáo Học viện, các bậc tiền bối và chính quý vị phụ huynh đã cố gắng trao truyền cho các em. PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trích dẫn lời Bác Hồ đã dạy, chúng ta “học để làm việc, làm người, làm cán bộ; học để phụng sự Đoàn thể, phụng sự giai cấp và nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại” nhằm nhắc nhở và khẳng định đối với các em tân cử nhân, trước hết các em học để trở thành Con người Công dân có ích cho xã hội.

   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng tỏ lòng tin tưởng và chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh, vươn cánh bay xa trên những chặng đường mới với tinh thần tự lập, tự chủ, trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng với khẩu hiệu của Học viện Cán bộ Thành phố: “Rèn đức luyện tài - Kiến tạo tương lai”.

   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, vui tươi và đã thành công tốt đẹp.

 


PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng


Sinh viên Trần Trang Nhã Tiên phát biểu tri ân quý Thầy Cô Học viện
 

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát tặng giấy khen cho 02 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
 
 
 
 
 
PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
 
 
 
 

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao bằng cử nhân cho các em sinh viên 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
Tin, ảnh: N.Thảo
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin tức
Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch nhân viên, cán sự hoặc tương đương lên ngạch chuyên viên hoặc tương đương và thi thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2021, Hội đồng thi nâng ngạch công chức và thăng hạng viên chức năm 2019 tổ chức lễ Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch nhân viên, cán sự hoặc tương đương lên ngạch chuyên viên hoặc tương đương và thi thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên năm 2019. Kỳ thi diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, trong 03 ngày 14, 15, 16 tháng 4 với 02 vòng thi: vòng 1 thi trắc nghiệm trên máy tính môn Kiến thức chung và môn Ngoại ngữ; vòng 2 thi viết môn Chuyên ngành.


  Nhân sự mới Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
  Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Khối Thi đua 22 trao học bổng “Nâng bước em đến trường” tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ
  Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh thăm và chúc mừng Trung đội Tự vệ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Tuyển sinh
Thông báo về việc đăng ký học song ngành năm 2021


  Thông báo tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học, văn bằng 1, đợt 2, năm học 2020 - 2021
  Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính năm 2021
Hoạt động đào tạo
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H809

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H809 được diễn ra tại Trường Trung cấp Công đoàn.


  Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H817, H818
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4
Số lượt truy cập
28948042
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động