Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên khoá III hệ Đại học chính quy và khoá I hệ vừa làm vừa học

Cập nhật ngày: 15/10/2022
Sáng ngày 14/10/2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên Đại học hệ chính quy khóa III, niên khóa 2018 - 2022 và sinh viên Đại học hệ vừa làm vừa học khoá I, niên khoá 2017 - 2022 cho 468 tân cử nhân (387 tân cử nhân hệ chính quy và 81 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học). Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc Học viện cùng phụ huynh của sinh viên, viên chức, người lao động Học viện và sinh viên các khóa.

   Phát biểu (ghi hình) tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng các sinh viên đã tốt nghiệp và chính thức được công nhận học vị cử nhân, đồng thời được hưởng các quyền lợi cũng như nghĩa vụ của một cử nhân theo quy định của pháp luật. Lễ Tốt nghiệp hôm nay có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu ngày các sinh viên chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng biểu dương thành tích học tập xuất sắc của Thủ khoa toàn khóa là sinh viên Đặng Lý Mai Nhung, lớp K3-XDĐ trong 37 sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp đạt loại Giỏi và 15 sinh viên hệ vừa làm vừa học có kết quả học tập tốt được Giám đốc Học viện tặng giấy khen.

   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát bày tỏ sự tin tưởng, đồng thời nhắn nhủ với các sinh viên hãy tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, hun đúc lòng nhiệt huyết, đam mê cống hiến, chủ động nắm bắt mọi cơ hội để phát huy được hết năng lực, vươn lên làm chủ cuộc đời mình và đóng góp sức mình cho gia đình, cho xã hội.

   Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Học viện Cán bộ và các tân cử nhân, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bậc phụ huynh đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong thời gian qua, luôn tạo điều kiện và động viên các tân cử nhân nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất. Đồng thời, Thầy đã thay lời cho các tân cử nhân cảm ơn, tri ân sâu sắc quý thầy cô giáo, viên chức, nhân viên Học viện và các cơ quan, đơn vị, đối tác, mạnh thường quân đã luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên Học viện trong thời gian qua.

   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, đầm ấm và để lại nhiều tình cảm khó quên trong lòng người tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ sinh viên Học viện

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Cán bộ phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và á khoa toàn khoá III

PGS.TS. Nguyễn Văn Y và TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao giấy khen cho sinh viên chính quy khoá III tốt nghiệp loại giỏi

PGS.TS. Nguyễn Văn Y và TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao giấy khen cho sinh viên hệ vừa làm vừa học khoá I tốt nghiệp loại khá

Bạn Đặng Lý Mai Nhung, sinh viên lớp K03-XDĐ, tốt nghiệp thủ khoa khoá III (2018-2022) đại diện sinh viên phát biểu cảm tưởng tại Lễ tốt nghiệp

PGS.TS. Nguyễn Văn Y trao bằng cử nhân cho sinh viên chính quy khoá III

TS. Bùi Thị Ngọc Trang trao bằng cử nhân cho sinh viên chính quy khoá III

PGS.TS. Nguyễn Văn Y trao bằng cử nhân cho sinh viên vừa làm vừa học khoá I

Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên

.

Bản in
Các bài viết khác