Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Lúc 8h00 sáng ngày 20/11/2007, Trường Cán bộ Thành phố đã long trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm mừng 25 năm Ngày Nhà Việt Nam (2/11/1982 – 20/11/2007).

ThS. Nguyễn Trung Trực - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

    Đến dự buổi Lễ có các đồng chí : Đại diện Ban Tổ chức Thành ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ bà Nguyễn Thị Thanh, ông Trần Ngọc Thuận Hiệu trưởng Trường Quân sự Thành phố và các đồng chí Cán bộ lão thành đã từng tham gia lãnh đạo quản lý trong Ban Giám hiệu qua các thời kỳ. Về phía nhà trường có : Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó Phòng, Khoa và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường với các Sở, Ban, Ngành, Trung tâm Chính trị Quận, Huyện Thành phố, các đơn vị liên kết tổ chức lớp học và học viên các lớp đến tham dự buổi lễ và chúc mừng Thầy Cô giáo nhân ngày Lễ Nhà giáo 20/11.

 Đồng chí Nguyễn Trung Trực, Thành ủy viên - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thành phố thay mặt lãnh đạo nhà trường đã đọc Diễn văn Báo cáo tình hình hoạt động của Trường trong năm qua. Những thành tích mà nhà trường đã gặt hái được và phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho năm tới.

    Tại buổi lễ Kỷ niệm, đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục" cho 07 đồng chí: TS. Nguyễn Việt Hùng - Trưởng Khoa Lịch sử Đảng, ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng Phòng Hành chính - Quản trị - Tổ chức, Phạm Chi Xuân - Cán bộ Phòng Đào tạo, Nguyễn Văn Thật - Kế toán, Nguyễn Trọng Trang - Kế toán. Trao bằng khen của Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia và tặng phẩm của Trường cho 2 đồng chí: ThS. Nguyễn Việt Hùng - Trưởng Khoa Lịch sử Đảng, Trần Tuấn Duy – Giảng viên Khoa Nhà nước pháp luật đã đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi xuất sắc toàn quốc trong "Hội thi giảng viên dạy giỏi hệ thống Trường Chính trị năm 2007".

ThS. Nguyễn Trung Trực - Trao Kỷ niệm chương cho 7 Đ/c

 

TS. Trương Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng TT - Trao Bằng khen cho 2 Đ/c đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển Giảng viên dạy giỏi toàn quốc

    Ban lãnh đạo nhà trường cũng trao Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Giấy khen của Trường cho 02 đồng chí là Nguyễn Ngọc Thảo, Đào Xuân Thủy và một số đoàn viên đã có thành tích tốt trong Chiến dịch Tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2007. Đồng thời tặng giấy khen cho ThS. Lê Thị Linh Trang - giảng viên bộ môn Tâm lý đã đoạt giải nhất trong "Hội thi hùng biện Giới và phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2007".

TS. Tần Xuân Bảo - Phó Hiệu trưởng - Trao thưởng cho các đ/c

TS. Đinh Phương Duy - Phó Hiệu trưởng - trao thưởng cho đ/c Trang

Bản in
Các bài viết khác