Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 19/11/2010, Trường Cán Bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự Lễ có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Văn Đua- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; các đ/c trong Ban Giám hiệu, Trưởng Phòng Khoa các thời kỳ; lãnh đạo các Ban, ngành Thành phố; đại diện lãnh đạo các trung tâm bồi dưỡng chính trị; đại diện học viên các lớp và toàn thể Ban Giám hiệu, giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường

Phó Giáo sư Tiến sĩ Trương Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học viên của trường. Đ/c Nguyễn Văn Đua thay mặt cho lãnh đạo Thành ủy và Ủy ban Nhân dân Thành phố chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11. Đồng thời, đ/c Phó Bí thư Thường trực cũng mong muốn Trường Cán bộ sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa.

Cũng trong buổi lễ này, Trường đã công bố các danh hiệu khen thưởng cho các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua:
- Tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho 2 cá nhân: TS. Lưu Văn Phú- Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Vũ Thế Truyền- Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học- Thông tin- Tư liệu.

- Tặng thưởng Bằng khen Chính phủ cho 1 cá nhân: Nguyễn Thị Ngọc- Nhân viên Phòng Nghiên cứu Khoa học- Thông tin- Tư liệu.

- Quyết định công nhận 15 giảng viên có tiết dạy giỏi qua Hội thao giáo viên giỏi toàn trường năm 2010.

Bản in