Khối thi đua 2 - Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Xuân yêu thương

Cập nhật ngày: 10/05/2021
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-KTĐ ngày 05 tháng 10 năm 2020 của Khối thi đua 2 về hoạt động khối thi đua 2 năm học 2020 - 2021, sáng ngày 28 tháng 01 năm 2021 Khối thi đua 2 - Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn tại Học viện trước thềm Xuân Tân Sửu 2021.

Chương trình có sự tham dự của TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phan Hải Hồ - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Quản lý hành chính, Trưởng Khối thi đua 2 cùng quý Thầy, Cô là lãnh đạo của các đơn vị trong Khối thi đua 2 và các giảng viên của các Khoa.

Chương trình đã trao tặng 20 suất quà tết mang tính chia sẻ, động viên các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo có ý chí vươn lên trong học tập. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tính nhân văn và cộng đồng của Chương trình trong thời điểm cả nước Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Cũng nhân dịp này, Khối thi đua 2 đã gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc Ban Giám đốc, quý Thầy Cô, viên chức Học viện và các em sinh viên một mùa xuân mới An khang - Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng

TS. Phan Hải Hồ - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Quản lý hành chính,
Trưởng Khối thi đua 2 phát biểu


Quý Thầy, Cô trao quà Tết và chụp hình lưu niệm với các em sinh viênTin: Hải Hồ, ảnh: N. Tuyến

Bản in
Các bài viết khác