Học viện Cán bộ Thành phố tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 99 và 100, chuyên viên chính khóa 35

Cập nhật ngày: 30/11/2022
Ngày 30 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Nội vụ Thành phố tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 99 và 100, chuyên viên chính khóa 35.

Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Trưởng phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ Thành phố; ThS. Phạm Trí Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ; ThS. Diệp Thế Dân - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ; các giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp chuyên viên chính khóa 35 học cả ngày thứ Tư và thứ Sáu từ ngày 30/11/2022 đến ngày 29/3/2023; Lớp chuyên viên khóa 99 học cả ngày thứ Tư và thứ Bảy từ ngày 30/11/2022 đến ngày 22/02/2023; Lớp chuyên viên khóa 100 học cả ngày thứ Tư và thứ Sáu từ ngày 07/12/2022 đến ngày 01/3/2023, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh - cơ sở 2 (146 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM).

Sau lễ khai giảng, lớp chuyên viên chính khóa 35 học Chuyên đề “Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam” do TS. Nguyễn Mạnh Bình - Nguyên Trưởng khoa Luật (nay là khoa Nhà nước và pháp luật), Học viện Cán bộ trình bày.

Lớp chuyên viên khóa 99 học Chuyên đề “Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong hệ thống chính trị” do ThS. Nguyễn Thị Kim Dung – Nguyên Phó trưởng khoa Luật (nay là Khoa Nhà nước và pháp luật), Học viện Cán bộ trình bày.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Toàn cảnh Lễ khai giảng

PGS.TS. Nguyễn Văn Y phát biểu tại Lễ khai giảng

ThS. Phạm Trí Cường công bố các quyết định liên quan đến lớp học

Học viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự Lễ khai giảng

TS. Nguyễn Mạnh Bình - Nguyên Trưởng khoa Luật (nay là khoa Nhà nước và pháp luật), Học viện Cán bộ trình bày chuyên đề đầu tiên, lớp chuyên viên chính khóa 35

ThS. Nguyễn Thị Kim Dung – giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, Học viện Cán bộ trình bày chuyên đề đầu tiên, lớp chuyên viên khóa 99

Tin, ảnh: Thanh Tiên