Học viện Cán bộ Thành phố - Khoa Quản lý hành chính Chào đón tân sinh viên Khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Cập nhật ngày: 12/10/2021
Ngày 08/10/2021, Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức Lễ chào đón tân sinh viên chương trình đào tạo cử nhân Quản lý nhà nước, Khoá 6 (2021 - 2025) nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các tân sinh viên với thầy, cô trong Khoa, các đơn vị chức năng và các bạn sinh viên các khóa đang theo học chuyên ngành Quản lý nhà nước tại Học viện Cán bộ.

   Tham dự có TS. Phan Hải Hồ - Trưởng khoa; TS. Lê Thị Linh Trang, ThS. Nguyễn Xuân Cương, ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Phó Trưởng khoa cùng các giảng viên, viên chức của Khoa; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể; sinh viên khóa 2,3,4,5 và 100 tân sinh viên chuyên ngành Quản lý nhà nước, Khóa 6.

   TS. Phan Hải Hồ đại diện lãnh đạo Khoa đã phát biểu chào mừng gửi đến tân sinh viên Khóa 6 và trao 02 phần quà của khoa đến tân thủ khoa Nguyễn Văn Linh -Thủ khoa với 27 điểm; Trần Nguyễn Phương Giao - Á khoa với 26,75 điểm.

   Tân sinh viên được nghe giới thiệu về đội ngũ giảng viên, viên chức của khoa thông qua đoạn video ngắn; được thầy Nguyễn Xuân Cương – Phó Trưởng khoa giới thiệu về ngành học, chương trình học, học bổng, cơ hội nghề nghiệp và giải đáp những khó khăn, vướng mắc của sinh viên; được thầy Bùi Hồng Quân - giảng viên của khoa chia sẽ về các kỹ năng cần có khi học đại học để giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho những năm học sắp tới. Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn được giao lưu với các thầy, cô trong khoa qua trò chơi đố vui với không khí rất hào hứng, sôi nổi.

   Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, trong không khí ấm áp và thân tình. Kết thúc bằng lời nhắn nhủ chân tình của Lãnh đạo và giảng viên Khoa tới các bạn tân sinh viên: “Hy vọng các em sớm hòa nhập với môi trường học tập mới và sẽ có khoảng thời gian đẹp, đáng nhớ trong cuộc đời khi được học tập ở ngôi trường mà mình yêu thích, lựa chọn để gửi gắm những năm tháng thanh xuân của mình”.

Tin: Nguyễn Thị Bười, Nguyễn Thị Hồng Mơ

Ảnh: Đậu Ngọc Linh

.

Bản in