Học Viện Cán Bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2022

Cập nhật ngày: 22/03/2022
Lúc 17 giờ ngày 21 tháng 3 năm 2022, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2022. Lễ Khai giảng được diễn ra tại Học viện Cán bộ.

Tham dự có đồng chí Phạm Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh; cùng 72 học viên đến từ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua lớp học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng được trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nắm được nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

Sau lễ Khai giảng, lớp học chuyên đề “Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội” do ThS. Nguyễn Thị Kim Liên - Giảng viên Khoa Lý luận cơ sở trình bày.

Đồng chí Phạm Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng

Toàn cảnh lễ Khai giảng

.