Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã

Cập nhật ngày: 22/01/2022
Lúc 08 giờ 00, ngày 18 tháng 01 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự có TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Bí Bo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Trưởng Phòng Công chức - Viên chức, Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ, cùng 86 học viên tham gia lớp học.

Lớp học thứ Ba, thứ Năm hàng tuần bằng hình thức trực tuyến.

Sau lễ Khai giảng, lớp học chuyên đề đầu tiên: “Nhiệm vụ, quyền hạn của chủ tịch, phó chủ tịch ủy ban nhân dân cấp xã” do TS. Phan Hải Hồ - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Quản lý hành chính, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

Lễ Khai giảng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến

Tin, ảnh: Trung Kiên

.