Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh năm 2022

Cập nhật ngày: 01/06/2022
Lúc 8 giờ 00, ngày 31 tháng 5 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2022, được diễn ra tại Cơ sở 2 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Bí Bo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ; ThS. Phạm Văn Điện – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ, đồng thời là cán bộ theo dõi lớp; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh; cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Lớp học nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ về Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (gọi tắt là PAPI) cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức đang công tác trong lĩnh vực liên quan góp phần nâng cao Chỉ số PAPI của Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học trong 02 ngày 31/5 và 02/6/2022 tại Cơ sở 2 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, số 146 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Sau Lễ khai giảng lớp học chuyên đề “Tổng quan về Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI)” do TS.GVCC. Nguyễn Văn Nhứt – Nguyên Trưởng Khoa Quản lý hành chính, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trình bày.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu Khai giảng lớp

TS. Lê Bí Bo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ thông qua các quyết định có liên quan đến Lễ khai giảng

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Học viên chụp hình lưu niệm với TS. Bùi Thị Ngọc Trang