Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa II, niên khóa 2017 - 2021

Cập nhật ngày: 24/11/2021

   Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên đại học hệ chính qui khóa II, niên khóa 2017 - 2021 cho 879 tân cử nhân thuộc 05 ngành: Quản lý nhà nước, Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Chính trị học, Luật, Công tác xã hội.

   Tham dự Lễ có: PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các phòng, khoa trực thuộc Học viện; Tham dự trực tuyến có quý phụ huynh của sinh viên, viên chức, người lao động Học viện và sinh viên các khóa.

   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng 879 sinh viên đại học hệ chính qui khóa II đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy và chính thức được công nhận học vị cử nhân, đồng thời được hưởng các quyền lợi cũng như nghĩa vụ của một cử nhân theo quy định của pháp luật. Lễ Tốt nghiệp hôm nay có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu ngày các em sinh viên chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng biểu dương thành tích học tập xuất sắc của Thủ khoa toàn khóa là sinh viên Nguyễn Thị Hà, lớp K02C - ngành Công tác Xã hội trong 39 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi được Giám đốc Học viện tặng giấy khen và 638 sinh viên đạt loại Khá.

   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát bày tỏ sự tin tưởng, đồng thời nhắn nhủ với các em sinh viên hãy tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, hun đúc lòng nhiệt huyết, đam mê cống hiến, chủ động nắm bắt mọi cơ hội để phát huy được hết năng lực, vươn lên làm chủ cuộc đời mình và đóng góp sức mình cho gia đình, cho xã hội.

   Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Học viện Cán bộ và các tân cử nhân, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bậc phụ huynh đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong thời gian qua, luôn tạo điều kiện và động viên các tân cử nhân nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất, với sự khẳng định “không có sự hy sinh, chăm sóc của những người cha, người mẹ và các thành viên trong gia đình, các tân cử nhân không có được kết quả ngày hôm nay”.

   Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện - PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng thay lời cho các tân cử nhân cảm ơn, tri ân sâu sắc quý thầy cô giáo, viên chức, nhân viên Học viện đã luôn nỗ lực, tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy dù điều kiện công tác còn khó khăn, hết lòng hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, luôn chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất có thể để các em yên tâm học tập và rèn luyện.

   Năm học 2021 - 2022 là năm thứ 6 Học viện Cán bộ Thành phố tuyển sinh đại học chính quy. Đến nay, số lượng sinh viên chính quy hiện nay của Học viện là gần 2.400 em, với 05 ngành đào tạo: Quản lý nhà nước, Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Chính trị học, Luật, Công tác xã hội .

   Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nên thời gian trao bằng của các tân cử nhân diễn ra 02 ngày 24 và 25 tháng 11, chia theo nhiều đợt đảm bảo phòng chống dịch theo quy định của Nhà nước và của Thành phố Hồ Chí Minh

   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, gọn gàng, đầm ấm và để lại nhiều dư âm náo nức, khó quên trong lòng người tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Quý lãnh đạo, thầy, cô tham dự Lễ

Lãnh đạo Học viện trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tin: N.Thảo

Ảnh: N.Thảo, H.Nhân, T.Trực

.

Bản in
Các bài viết khác