Học viện Cán bộ Thành phố Bế giảng lớp Bồi dưỡng Phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn và thực hành viết bài báo khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế

Cập nhật ngày: 23/07/2022
Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Đào tạo - Nghiên cứu quản trị, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận lớp Bồi dưỡng Phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn và thực hành viết bài báo khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho viên chức của Học viện Cán bộ.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo - Nghiên cứu quản trị, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Dương Minh Quang - Phó Trưởng Khoa Giáo dục học, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là báo cáo viên của lớp; cùng các học viên đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ trao giấy chứng nhận cho học viên

ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo - Nghiên cứu quản trị trao giấy chứng nhận cho học viên

PGS.TS. Dương Minh Quang - Phó Trưởng Khoa Giáo dục học, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn trao giấy chứng nhận cho học viên

Học viên chụp hình lưu niệm với quý vị lãnh đạo