Học viện Cán bộ Thành phố Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 2

Cập nhật ngày: 22/11/2021
Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2021 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Cơ sở Xã hội Nhị Xuân long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 2. Lễ Bế giảng được diễn ra tại Cơ sở Xã hội Nhị Xuân.

Tham dự có TS. Lê Bí Bo - Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ; đồng chí Ngô Quốc Việt - Phó Giám đốc Cơ sở Xã hội Nhị Xuân; cùng với đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Cơ sở Xã hội Nhị Xuân và đại diện học viên của lớp.

Tại buổi lễ, TS. Lê Bí Bo - Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ đại diện Trung tâm tặng Cơ sở Xã hội Nhị Xuân 25.000.000 đồng để xây dựng Tủ sách tri thức; 10.000.000 đồng trang phục, dụng cụ thể dục, thể thao; 18.000.000 đồng hỗ trợ người lao động khó khăn sau dịch bệnh Covid-19. Vậy tổng giá trị: 53.000.000đ (năm mươi ba triệu đồng).

Buổi Lễ diễn ra ấm cúng, vui tươi và tràn đầy tình cảm yêu thương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, ảnh: Quỳnh Thanh

.