Học viện Cán bộ chào đón tân sinh viên khóa 7 làm thủ tục nhập học

Cập nhật ngày: 06/10/2022
Lúc 7h30 sáng ngày 04/10/2022 tân sinh viên trúng tuyển khóa 7 đã có mặt tập trung làm thủ tục nhập học vào Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

   Đến làm thủ tục nhập học, tân sinh viên được cấp mã số sinh viên, giấy xác nhận sinh viên; làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn, đăng ký đồng phục, đóng học phí, làm thẻ ngân hàng… Quá trình làm thủ tục nhập học của tân sinh viên được đội ngũ tình nguyện là sinh viên các khóa của Học viện hỗ trợ rất nhiệt tình.

   Tân sinh viên làm thủ tục nhập học đến từ TP.HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tất cả đều hào hứng làm quen với các hoạt động hỗ trợ thiết thực như tìm hiểu môi trường học tập, công tác Đoàn - Hội; làm quen với giảng đường, trao đổi cách thức tham gia các hoạt động học tập, tham gia các câu lạc bộ, cách thức tìm kiếm các học bổng…

   Năm học 2022 - 2023, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xét tuyển đại học chính quy 05 ngành: Luật, Quản lý nhà nước, Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, Chính trị học, Công tác xã hội.

   Học viện Cán bộ tin rằng các bạn tân sinh viên khóa 7 bước vào môi trường học tập mới sẽ hòa nhập nhanh, phát huy tối đa năng lực của bản thân để đạt kết quả tốt nhất, gắn kết bạn bè để có những năm tháng sinh viên thành công và có những kỷ niệm đẹp tại môi trường Học viện Cán bộ.

Một số hình ảnh tại buổi chào đón tân sinh viên:

Tin, ảnh: Thanh Tiên

.

Bản in
Các bài viết khác