Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ thăm chiến sĩ Mùa hè Xanh và tham dự Ngày Hội "Đền ơn đáp nghĩa" tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ

Cập nhật ngày: 19/07/2022
Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2022, Đoàn đại biểu Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đi thăm chiến sĩ Mùa hè Xanh của Học viện Cán bộ và tham dự Ngày Hội “Đền ơn đáp nghĩa” tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, Hội Cựu chiến binh, Chi Hội Nữ trí thức, Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Tạ Hoàng Khởi - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Thành phố; đồng chí Đoàn Thế Công - Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Thành phố.

Đoàn đã đến thăm nơi sinh hoạt của sinh viên Học viện tại xã Lý Nhơn, tặng quà và động viên các chiến sĩ Mùa hè xanh cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian còn lại của chiến dịch. Trong dịp này, đoàn đến dâng hương, dâng hoa Nhà Bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Lý Nhơn và Di tích lịch sử Đình Dương Văn Hạnh; Khánh thành Công trình chỉnh trang, nâng cấp, số hóa thông tin di tích lịch sử Đình Dương Văn Hạnh, nhà Bia Liệt sĩ xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; tham gia Chương trình Hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”; tặng 05 phần quà cho gia đình chính sách, có công với cách mạng, 10 phần quà cho gia đình khó khăn, tặng 07 chiếc xe đạp và 20 phần quà cho các em thiếu nhi vượt khó, học giỏi; tổ chức kết nạp hội viên Hội sinh viên Việt Nam.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu ý kiến

TS. Bùi Thị Ngọc Trang và đồng chí Phạm Lê Minh Khang trao quyết định kết nạp hội viên Hội sinh viên Việt Nam cho sinh viên đang tham gia Mùa hè Xanh

Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tặng quà và động viên các chiến sĩ Mùa hè Xanh

Các chiến sĩ Mùa hè xanh Học viện Cán bộ chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo