Chương trình giao lưu ra mắt cuốn sách "Lời nói làm nên cổ tích" và trao học bổng cho 5 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật ngày: 28/02/2022
Với thông điệp hết sức ý nghĩa “Khi lời nói đi từ trái tim tới trái tim - Sẽ làm nên điều kỳ diệu”, xuyên suốt quyển sách “Lời nói làm nên cổ tích” là câu chuyện kể lại hành trình của những tấm lòng hướng thiện đã đi đến mọi vùng miền xa xôi trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhằm tạo điều kiện để các bạn đoàn viên, thanh niên có thể hiểu hơn những hành trình ý nghĩa đó và những câu chuyện thấm đượm tình nhân văn qua cuốn sách “Lời nói làm nên Cổ tích”, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh - Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt phối hợp cùng Chi Hội Nữ trí thức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình giao lưu ra mắt cuốn sách “Lời nói làm nên cổ tích” và trao học bổng cho 5 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

   Chương trình có sự tham dự của chị Trương Thị Hồng Thúy - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội và quý thính giả Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; anh Nguyễn Văn Dũ, một nhân vật tiêu biểu trong quyển sách “Lời nói làm nên cổ tích”; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Diệp Thế Dân - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Ngọc Thảo - Đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam Học viện Cán bộ; đồng chí Phạm Lê Minh Khang - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ và gần 200 bạn đoàn viên, thanh niên tham dự.

   Chương trình mang tới cho các bạn đoàn viên sự hiểu biết thú vị về hành trình đầy ý nghĩa và nhân văn để tạo nên những câu chuyện cổ tích ngoài đời thật mà Chương trình sát cánh cùng gia đình Việt đã thực hiện trong suốt những năm vừa qua. Cùng với đó là sự giao lưu, chia sẻ của chị Trương Thị Hồng Thúy, Biên tập viên của cuốn sách “Lời nói làm nên cổ tích” –và anh Nguyễn Văn Dũ - một người chồng, người cha với trái tim phi thường, đồng thời là một trong những nhân vật chính của cuốn sách. Để tiếp thêm động lực cho các bạn đoàn viên, thanh niên Học viện Cán bộ có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao 05 suất Học bổng để giúp họ vững bước hơn trên con đường vươn lên trong cuộc sống và học tập., dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của Học viện.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ đã phát biểu động viên và chia sẻ những tình cảm xúc động đối với Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt.

   Có thể nói, buổi giao lưu ra mắt cuốn sách “Lời nói làm nên cổ tích” và trao học bổng cho 5 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã mang đến cho những người tham dự nhiều ý nghĩa về những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống đời thường, đồng thời tạo niềm tin ai cũng có thể tự viết lên những câu chuyện của chính mình.

Một số hình ảnh trong Chương trình giao lưu:

Tin, ảnh: Hoàng Phúc

.

Bản in
Các bài viết khác