Học viện Cán bộ Thành phố - Khoa Lý luận cơ sở Chào đón tân sinh viên Khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

Cập nhật ngày: 07/10/2021
Vào lúc 08g00 ngày 06 tháng 10 năm 2021, Khoa Lý luận cơ sở tổ chức Lễ chào đón tân sinh viên niên khóa 2021 – 2025 đối với 68 sinh viên chính quy khóa 6 chuyên ngành Chính trị học.

   Tham dự có Thạc sĩ Ngô Tôn Quyền, Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; Nguyễn Trường Thuận, Cán bộ phụ trách Tổ chức - kiểm tra Đoàn thanh niên Học viện; Khoa Lý luận cơ sở TS. Lê Thị Hồng Hà, Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Trưởng khoa, TS. Công Thị Phương Nga, Phó Trưởng khoa, cùng Thầy, Cô giảng viên của Khoa và sinh viên các khóa 02, khóa 03, khóa 04, khóa 05 của chuyên ngành Chính trị học.

   Tại buổi lễ, các tân sinh viên được lãnh đạo Khoa giới thiệu về ngành học, chương trình học, học bổng, cơ hội nghề nghiệp và giải đáp những khó khăn, vướng mắc của sinh viên; tổ chức giao lưu giữa các bạn tân sinh viên và các sinh viên khóa trước, giúp các tân sinh viên sớm hòa nhập vào môi trường học tập tại Học viện Cán bộ.

   Đồng thời, Khoa đã tổ chức tặng quà và chúc mừng các tân sinh viên: Nguyễn Hoàng Bảo Việt, Thủ khoa đầu vào với số điểm 27,25, Trần Thúy Vy – Á khoa 1 - với tổng số điểm 26,2; Trần Văn Tài – Á khoa 2 với tổng số điểm 26,1. Ngoài ra, các tân sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nắm bắt một số hoạt động thiết thực, bổ ích được các thầy cô Khoa lý luận cơ sở và các anh chị sinh viên ngành Chính trị học thiết kế. Những ấn tượng tốt đẹp là động lực, để các em phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

   Một số hình ảnh đón tân sinh viên của Khoa:

Tin, ảnh: Anh Thi

.

Bản in