Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Học viện Cán bộ

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2016, đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và đoàn công tác đến thăm, làm việc tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c Đinh La Thăng phát biểu chỉ đạo

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đang giới thiệu về Học viện
 
     Sau khi nghe PGS.TS. Trần Hoàng Ngân trình bày tổng quan về cơ sở vật chất hiện có của Học viện, các chức năng nhiệm vụ được giao và kết quả đạt được, phương hướng sắp tới và những đề xuất cụ thể. Đồng chí Bí thư Thành ủy chỉ đạo trong công tác đào tạo sắp tới cần có đột phá và mang nét đặc thù riêng cho Học viện đặc biệt là đào tạo lực lượng cán bộ mạnh về thực tiễn bớt lý luận để làm sao phục vụ tốt cho công cuộc cải cách hành chính của Thành phố, phát triển nguồn nhân lực cho hệ thống chính trị... Đồng chí yêu cầu tăng cường đội ngũ báo cáo viên có kinh nghiệm thực tiễn như các doanh nhân thành đạt, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận huyện… đến Học viện chia sẽ kinh nghiệm và trao đổi những vấn đề thực tế.
     Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chỉ đạo Học viện phải là nơi đào tạo cán bộ tận hiến vì công việc, dám xả thân vì công việc, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm, có các quyết định kịp thời, quyết đoán. Đồng chí nói: “Dám chịu trách nhiệm là trách nhiệm cá nhân chứ không phải cái gì cũng đẩy lên tập thể”.
     Đồng chí Trần Hoàng Ngân đã thay mặt lãnh đạo Học viện tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy và cam kết, hứa với đồng chí Bí thư, với lãnh đạo Thành phố đoàn kết một lòng, phấn đấu thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo, gợi mở rất sâu sắc và chân tình của đồng chí Bí thư Thành ủy.
     Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và thẳng thắn.
PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đang giới thiệu về lịch sử Học viện
Đ/c Đinh La Thăng tham quan lớp học và gặp gỡ học viên
Chụp hình lưu niệm
Bản in